CỬA HÀNG THIẾT BỊ VỆ SINH 54A

CỬA HÀNG THIẾT BỊ VỆ SINH 54A

CỬA HÀNG THIẾT BỊ VỆ SINH 54A

Về chúng tôi

 

 

             Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới. Phát triển kinh tế được thể hiện rõ nhất qua tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Chưa bao giờ tốc độ xây dựng diễn ra rầm rộ như hiện nay. Sự phát triển về kỹ thuật xây dựng và sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu,thương hiệu của ngành xây dựng khiến người tiêu dung thật sự khó khăn trong lựa chọn. một số nhà kinh doanh vì lợi ích trước mắt đã làm mất lòng tin của người tiêu dung bằng cách thiếu trung thực lừa dối bán cho khách những sản phẩm nhái ,giả làm cho ngày càng nhiều khách hang lung túng trong việc chọn những sản phẩm cho ngôi nhà hoặc công trình của mình.

             Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A đã có nhiều năm kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để phát triển bền vững chỉ bằng cách xây dựng và bảo vệ chữ TÍN với khách hàng.

      Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Cam kết luôn trung thực với khách hàng( tư vấn khách hàng về chất lượng sản phẩm sẽ đi cùng thương hiệu sản phẩm). chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng .
  • Chúng tôi sẽ không cam kết giá rẻ nhưng cam kết giá tốt nhất bằng cách giảm tối thiểu chi phí nhân viên,vận chuyển để cố gắng đạt giá thành tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết giải quyết dứt điểm mọi khiếu nại,thắc mắc một cách triệt để. Việc thanh toán xong khi giao hàng không có nghĩa là chúng tôi không còn trách nhiệm với khách hàng. Cam kết trách nhiệm là cam kết về UY TÍN.
  • Cam kết về thái độ phục vụ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi liên kết một số công ty anh em và đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Cam kết hỗ trợ phục vụ và bảo vệ khách hàng bảo hành sản phẩm từ các đơn vị sản xuất.
  • Cam kết giao hàng đúng thỏa thuận và bồi hoàn thiệt hại nếu do lỗi Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A.

Website http://thietbivesinhhcm.com.vn là website chính thức của Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A. Những sản phẩm có trên website đều được kinh doanh tại Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A. Website đang được hoàn thiện nên sản phẩm chưa được đầy đủ, mọi thắc mắc xin gọi vào hotline 0984619117 hoặc 02862555118.

Chia sẻ:
THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH NHÀ HÀNG EBISU NHÀ HÀNG EBISU CHI NHÁNH 2 NAM A BANK CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH 54A INAX