VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA-54A,HT31,P.HIỆP THÀNH,Q12,TPHCM

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA-54A,HT31,P.HIỆP THÀNH,Q12,TPHCM

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA-54A,HT31,P.HIỆP THÀNH,Q12,TPHCM

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho  tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi . Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

 

 1/ Giao hàng miễn phí:

Hàng được giao miễn phí theo thoả thuận tới công trình trong bán kính 20km ( Áp dụng cho khách hàng mua đơn hàng gồm 03 bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh trở lên, ngoài ra đối với các sản phẩm bồn cầu cao cấp 1 khối, bồn tắm vách tắm, sen cây cao cấp, tủ lavabo,... Một số sản phẩm đặc biệt khách được áp dụng mua 01 sản phẩm).
Liên hệ nhân viên tư vấn: 0903966580-0984619117
để biết thông tin cụ thể.

2/ Giao hàng tính phí:

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

 

 3/ Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển :

- Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của chúng tôi.
- Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

  • Chúng tôi luôn có những đối tác vận chuyển uy tín nhất để gửi hàng cho Quý khách.
  • Đảm bảo giao hàng đúng thời gian như đã hẹn.
  • Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm qua điện thoại hoặc trực tiếp đến tận nơi.
  • Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, sau đó hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển hoặc hóa đơn giao hàng để  kiểm tra và thuận tiện cho việc bảo hành sau này.

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

 

Mọi chi tiết liên hệ : Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh 54A 

Địa chỉ: 54A, Khu Phố 1, Đường HT31, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tphcm

Điện thoại: 0903966580 - 0984619117 - 02862555118

E-mail: tranthingoctram020377@gmail.com

Chia sẻ:
THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH NHÀ HÀNG EBISU NHÀ HÀNG EBISU CHI NHÁNH 2 NAM A BANK CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH 54A INAX